Mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản 5×20 m2 

• Diện tích: 100m2
• Số phòng ngủ: 03
• Phần móng: Khoảng từ 10 đến 30% diện tích xây dựng đối với móng cọc, khoảng 30 đến 50% diện tích xây dựng đối với móng băng. 
• Phần thân: Gia cố nền trệt bằng phần bê tông cốt thép được tính khoảng từ 10%-20% diện tích thô.
• Phần mái: Được tính bằng 20-30% diện tích xây dựng thô.
 
Mẫu nhà hộp cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ
Mẫu nhà hộp cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ
 
Mẫu nhà hộp cấp 4 này phù hợp cho những ô đất có mặt tiền hẹp và có chiều sâu lớn. Với kích thước 5mx20m đủ để bố trí 01 phòng khách, 01 bếp, 03 phòng ngủ, đáp ứng đủ công năng sử dụng cho một gia đình cơ bản. 
 
mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5x20 m2
Mẫu nhà hộp cấp 4 đơn giản với mái thái hiện đại

 
Đây là mẫu nhà cấp 4 đơn giản nhằm tiết kiệm kinh phí xây dựng cho những hộ có kinh tế eo hẹp. Với hệ mái xuôi 2 chiều phổ biến trong các mẫu thiết kế nhà ống giúp cho việc thi công dễ dàng, nhanh chóng hơn, tối ưu kinh phí cho gia chủ. Phần mặt tiền có thể tạo một chút điểm nhấn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.    
 
Mặt bằng mẫu nhà hộp cấp 4 có 3 phòng ngủ
Mặt bằng mẫu nhà hộp cấp 4 có 3 phòng ngủ

 
Trên đây là mặt bằng bố trí các phòng trong căn nhà, vì là mẫu thiết kế đơn giản nên các bạn có thể dễ dàng điều chỉnh vị trí phòng cho phù hợp với công năng sử dụng mà mình mong muốn.  
Việc bài trí nội thất trong nhà hộp cấp 4 cũng cần một số lưu ý để có một căn nhà hoàn mỹ từ ngoại đến nội thất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ.  
 
​ Nội thất phòng khách trong mẫu nhà cấp 4 hiện đại
Nội thất phòng khách trong mẫu nhà cấp 4 hiện đại

 
Nội thất phòng khách nhà hộp cấp 4 thường được thiết kế tương đối đơn giản sao cho đáp ứng đủ công năng và tiết kiệm không gian. Sử dụng sofa chữ I kê sát tường là gợi ý hoàn hảo cho bạn. 
 
Nội thất phòng bếp trong mẫu nhà cấp 4 đơn giản
Nội thất phòng bếp

 
Tủ bếp chữ L 2 tầng là lựa chọn tuyệt vời nhất để tối ưu công năng sử dụng, vừa có bề mặt lớn để đặt bếp, chậu rửa,.. vừa có không gian rộng để lưu trữ đồ. 
 
Nội thất phòng ngủ mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ
Nội thất phòng ngủ
Sử dụng giường có hộc ngăn kéo cũng là một lựa chọn thông mình cho những căn nhà hộp cấp 4, bởi mẫu giường này sẽ giúp bạn có thêm nơi để đồ đạc, giúp căn phòng gọn gàng và ngăn nắp hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo