Đơn vị Thiết kế thi công xây dựng tại Đà Nẵng uy tín

Là đơn vị thiết kế thi công xây dựng tại Đà Nẵng, lời đầu tiên Công ty xây dựng Triết Thái trân trọng cám ơn sự quan tâm của Quý Khách Hàng dành cho công ty chúng tôi.

Với kinh nghiệm vượt trội trong mọi lĩnh vực liên quan đến xây dựng như  dân dụng, thiết kế và trang trí nội thất; cung cấp đồ nội thất theo ý khách hàng và lắp đặt hệ thống cơ điện, đội ngũ nhân viên Triết Thái gồm Quản Lý Dự Án, Kiến Trúc Sư, nhân viên văn phòng và các công nhân có tay nghề cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của các dự án và của Quý Khách Hàng trên khắp Tp.Đà Nẵng cũng như Việt Nam.

Triết Thái sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp mang tính sáng tạo, chất lượng công trình ở mức giá rất cạnh tranh.Việc lựa chọn Triết Thái là đối tác sẽ đảm bảo dự án của Quý Khách Hàng luôn được thực hiện tốt nhất, nhanh nhất, và nằm trong ngân sách đã đề ra.

Cam Kết và quyền lợi khách hàng

  • Thiết kế độc đáo cá nhân hoá phong cách của từng gia chủ đúng kỹ thuật – mỹ thuật – phong thuỷ nhà đẹp : Mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, bảo toàn công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc bản, mới lạ và không trùng lặp.

  • Đúng tiến độ thiết kế & thi công 

  • Vật liệu thi công chuẩn chất lượng tốt nhất việt nam 

  • Tối ưu chi phí thiết kế kiến trúc – giấy phép xây dựng – thi công xây dựng nhà đẹp 

  • Thi công thực tế nhà đẹp hơn cả thiết kế

  • TẬN TÂM : Đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

  • CHUYÊN NGHIỆP :Công ty thiết kế thi công xây dựng tại Đà Nẵng – Triết Thái được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, sáng tạo với nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn chủ động tuyển dụng các công nhân, kỹ sư có trình độ cao để sản xuất thi công các thiết kế và công trình tốt nhất cho khách hàng.

  • HIỆU QUẢ: Nhận thấy chất lượng, uy tín là yếu tố quyết định và là chìa khóa của thành công, chúng tôi xem việc đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ là mục tiêu chiến lược trong sự nghiệp phát triển bền vững của mình. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho khách hàng.

  • SỨ MỆNH LÀM ĐẸP CHO ĐỜI: Kiên định với tiêu chí ‘’ tinh hoa – đẳng cấp – chất lượng – tiết kiệm – khác biệt ‘’ mục tiêu của Triết Thái là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế khách hàng thiết kế thi công xây dựng tại Đà Nẵng và vị thế đất nước, nâng cao chất lượng cho cuộc sống người dân và làm đẹp cho vùng đất Triết Thái đặt chân tới.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG

Để thu hút và giữ chân nhân tài, công ty áp dụng cơ chế trả lương Khoa học – Cạnh tranh – Công bằng – Hấp dẫn, đảm bảo mọi CBNV đều được hưởng thụ xứng đáng hiệu quả công việc mà mình tạo ra. Chính mỗi cá nhân tại công ty sẽ là người quyết định mức thu nhập của mình dựa trên năng lực và kết quả công việc.

Nhân viên được trao quyền, được độc lập, tự chủ và chịu trách nhiệm cao nhất trong các quyết định công việc của mình.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO- PHÁT TRIỂN

Học hỏi và sáng tạo không ngừng là nền tảng của sự phát triển bền vững. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc rằng nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu và là nhân tố quan trọng tạo nên thành công. Do đó, thiết kế thi công xây dựng tại Đà Nẵng – Triết Thái  luôn chú trọng đến việc đào tạo nhân sự để nâng cao năng lực của mỗi cán bộ nhân viên. Định kỳ hàng tháng, hàng quý, các CBNV trong công ty đều được chủ động lựa chọn và tham gia những buổi đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Các hình thức đào tạo cũng liên tục được đổi mới, áp dụng dưới nhiều hình thức khác nhau giúp người lao động thoải mái và tích cực tham gia.

Các cán bộ quản lý tại Triết Thái đồng thời là những huấn luyện viên, những nhà tư vấn hỗ trợ để nhân viên thực sự độc lập, làm chủ trong công việc.