Thiết kế kiến trúc

Ngày nay, khi nhu cầu đời sống được nâng cao, mọi người ngày càng quan tâm đầu tư thiết kế kiến trúc hơn cho mái ấm của mình. Từ những ngôi nhà phố tưởng chừng đơn giản cho tới các biệt thự quy mô lớn đều đòi hỏi sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu của các kiến trúc sư để hoàn thiện được nên không gian tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp như công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng – Triết Thái là giải pháp tối ưu nhất cho các chủ đầu tư.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Đà Nẵng

Một không gian kiến trúc nhà đẹp trước tiên đòi hỏi sự nhất quán trong phong cách thiết kế kiến trúc ngoại thất, với những hình khối và không gian hài hòa, hợp lý cho đến thiết kế nội thất bên trong không gian.

thiết kế kiến trúc thi công xây dựng Đà Nẵng

Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự thực tế của Triết Thái

Để đạt được điều này nhiệm vụ của những người kiến trúc sư là phải hiện thực hóa được về mặt kỹ thuật những ý tưởng thiết kế và mong muốn đa dạng của gia chủ sao cho phù hợp với những tiêu chuẩn của kiến trúc và xây dựng nhưng vẫn toát lên được một vẻ đẹp tinh tế của công trình.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc của Triết Thái luôn đưa ra những yêu cầu nghiêm ngặt với đội ngũ kiến trúc sư, đòi hỏi kiến trúc sư phải tư duy, sáng tạo vào sắp xếp, các không gian với nhau một cách khoa học và thẩm mỹ nhất, không những thế người kiến trúc sư còn phải chọn giải pháp kiến trúc sao cho phù hợp với nhất với gu thẩm mỹ của bạn cũng như sự hài hòa với môi trường sống quanh bạn nữa .

Các yếu tố tạo lên công trình kiến trúc đẹp

Tính thẩm mĩ

Đây là yếu tố khá quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà. Qua phong cách kiến trúc, người nhìn có thể đánh giá được đôi nét về tính cách, sở thích của chủ nhà. Các kiến trúc sư tài ba của Triết Thái sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về màu sắc, lối kiến trúc phù hợp với không gian ấm cúng của ngôi nhà.

Tính sáng tạo

Sự sáng tạo là yếu tố chuyên nghiệp làm nên thương hiệu của Triết Thái. Từ yếu tố xung quanh, các kiến trúc sư có thể đưa ra các ý tưởng kết hợp, thiết kế một cách hài hòa cân xứng để cho từng vị trí cụ thể.

Tính bền vững

Cấu trúc nhà phải chịu đựng được tổng tải trọng và các tác động khác từ bên ngoài. Kết cấu nhà phải đảm bảo vững chắc khi thiên tai xảy ra, phải đảm bảo yếu tố bảo vệ dân cư khỏi những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa, bão, nóng, lạnh và ẩm ướt.

Cụ thể các cấu kiện trong nhà phải kết hợp chặt chẽ để giảm nhẹ những tác động do thiên tai gây ra, đảm bảo chi phí hợp lý và tiện dụng. Nói chung, vòng đời tối thiểu và mong muốn của vật liệu kết cấu, móng, tường trong và ngoài, mái bằng với niên hạn sử dụng và cấp loại nhà.

Tính hợp phong thủy

Theo văn hóa của người Việt Nam thì hầu hết các công trình đều được xét theo yếu tố phong thủy, ngoài ra còn kết hợp với yêu cầu của chủ đầu tư để hoàn thiện công trình.

mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x15m

Một công trình đẹp cần kết hợp nhiều yếu tố kiến trúc

Các bước thực hiện dịch vụ thiết kế kiến trúc

  • Gặp mặt, tìm hiểu nhu cầu cụ thể của khách hàng
  • Nhận yêu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc, trao đổi thông tin.
  • Thoả thuận cụ thể về chi phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng.
  • Ký hợp đồng thiết kế.
  • Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
  • Thiết kế phương án sơ bộ.
  • Tiếp tục hoàn thiện phương án trên cơ sở phương án sơ bộ và các đóng góp từ chủ đầu tư.
  • Nếu chủ đầu tư duyệt phương án sơ bộ, công ty tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết.
  • Bàn giao toàn bộ hồ sơ.
  • Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.

Triết Thái trong suốt thời gian qua đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của các chủ đầu tư, đó chính là động lực thúc đấy chúng tôi tiếp tục phát triển thương hiệu Triết thái ngày một lớn mạnh hơn.

Triết Thái– đơn vị thiết kế và thi công các công trình đẹp mắt, chuyên thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển, nhà lô phố,…. chúng tôi mong muốn được phát triển rộng rãi hơn nữa trên khắp toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo