Sửa chữa nhà đà nẵng

Dịch vụ sửa chữa nhà sẽ đem đến cho mái ấm của bạn một diện mạo hoàn toàn mới, tiện nghi, hiện đại và hợp xu hướng hơn. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRIẾT THÁI là đơn vị thi công và sửa chữa nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, hoàn thành qua nhiều dự án. Chúng tôi mang lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà

Mục tiêu sửa chữa nhà là vấn đề cần được xác định đầu tiên bao gồm:

Mục đích sửa chữa:

Để ở, cho thuê, bán, kinh doanh,…

Khu vực cần sửa chữa:

Phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh hay toàn bộ các phòng.

Hạng mục cần sửa chữa:

Tường nhà, trần nhà, nội thất,…

Phong cách cho ngôi nhà sau sửa chữa:

Tối giản, hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,…

Những yếu tố đánh giá nhà thầu chất lượng

Thương hiệu uy tín của nhà thầu

Chọn nhà thầu uy tín, có thương hiệu là ưu tiên hàng đầu đảm bảo công trình của bạn được sửa chữa tốt nhất. Hãy đánh giá yếu tố này dựa trên các dự án, công trình đã thực hiện thành công, có hình ảnh xác thực. Ngoài ra nhà thầu uy tín cũng được các khách hàng cũ đánh giá cao.

Quy mô doanh nghiệp và trình độ

Nhiều người cho rằng tìm đến đơn vị thi công nhỏ sẽ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa nhà hơn. Tuy nhiên doanh nghiệp quy mô nhỏ, ít nhân lực, trình độ hạn chế có thể khiến ngôi nhà của bạn không thực sự được cải tạo. Do vậy hãy ưu tiên những đơn vị thi công lớn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ tốt.

Có đầy đủ trang thiết bị phục vụ thi công công trình không?

Thi công sửa chữa nhà ở sẽ cần nhiều trang thiết bị hỗ trợ. Nhà thầu uy tín, làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên nhận được công trình sẽ có đầy đủ các thiết bị phục vụ công việc. Điều này cũng đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công chủ động hơn.

Chế độ bảo hành công trình

Không chỉ xây dựng mà sửa chữa nhà cũng cần được bảo hành. Chế độ bảo hành tốt, nhiều năm sẽ giúp bạn yên tâm cũng như được xử lý nhanh chóng khi có vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Những lưu ý cần thiết khi dùng dịch vụ sửa nhà

Lên kế hoạch sửa nhà rõ ràng, chi tiết

Trước khi làm bất cứ một việc gì cũng đều phải có kế hoạch cụ thể. Trong việc lớn như sửa nhà thì càng quan trọng hơn nữa. Lưu ý, trong kế hoạch phải hiện rõ những vấn đề sau đây:

  • Xác định rõ những khu vực, vị trí cần sửa chữa
  • Sau khi cải tạo thì sử dụng nhằm mục đích gì: Điều này là yếu tố rất quan trọng. Sau khi cải tạo mục đích sử dụng là để ở hay cho thuê, dùng để làm phòng ngủ hay nhà bếp để đội ngũ thi công biết thiết kế sao cho phù hợp.
  • Thời gian sửa chữa: Khi nào bắt đầu sửa chữa và kết thúc vào khi nào.

Dự trù kinh phí dùng dịch vụ sửa nhà

  • Chí phí thuê nhà thầu chuyên về dịch vụ sửa nhà
  • Chi phí mua vật tư, dụng cụ, nội thất
  • Chi phí vận chuyển đồ đạc ra chỗ khác dể tiến hành sửa chữa
  • Chi phí vệ sinh sau khi hoàn thiện công trình
  • Chi phí dự trù cho những khoản có thể phát sinh.

Kiểm tra nội thất, các công trình phụ và kết cấu nhà

Trước khi bắt đầu vào công cuộc sửa chữa, bạn nên kiểm tra lại nền móng, cấu trúc của ngôi nhà còn kiên cố không. Nếu như bạn không có chuyên môn trong việc này thì nên nhờ đội dịch vụ sửa nhà đến để kiểm tra cho chắc chắn.

Lựa chọn thiết kế phù hợp

Có nhiều xu hướng thiết kế mới trong thời gian hiện nay. Nhiều mẫu nhà theo phong cách hiện đại, cổ điển, phong cách phương Đông hay phương Tây. Đặc biệt trong thời gian gần đây, ý tưởng xây nhà, thiết kế thân thiện với môi trường, nội thất thông minh,… đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Xin giấy phép thi công

Về mặt pháp luật, bất kỳ công trình sửa chữa nhà ở nào làm thay đổi kết cấu chịu lực, công năng của công trình đều phải có giấy phép xây dựng.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRIẾT THÁI

Địa chỉ : 202 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0902 404 396

Website: https://trietthai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo