Sửa nhà trọn gói

 Sau khi sử dụng một thời gian, việc hư hỏng nhà ở về một số hạng mục là điều khó tránh khỏi. Lúc này, chúng ta cần lên kế hoạch để sửa chữa, tái tạo lại công trình và khi đó, bạn phải cần đến các đơn vị sửa chữa nhà trọn gói để đảm bảo chất lượng, độ bền sau khi hoàn thiện. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRIẾT THÁI là đơn vị chuyên cải tạo và sửa nhà trọn gói tại Đà Nẵng. 

Sửa nhà trọn gói là gì? Khi nào cần sửa chữa nhà?

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ thiết kế, sửa chữa, thi công xây dựng lại công trình đã có sẵn. Đây là hình thức giao khoán trọn gói, bao gồm các công việc từ nhân công, vật tư xây dựng sẽ do một đơn vị nhà thầu đứng lên chịu trách nhiệm toàn bộ. Nhà thầu đó sẽ đảm bảo các yêu cầu về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và thời gian khi tiến hành thi công toàn bộ ngôi nhà.

Sửa nhà trọn gói cũng có thể hiểu đơn giản là sửa chữa từ ngoại thất đến nội thất bên trong kết cấu của ngôi nhà. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói hiện nay khá phổ biến và trở thành nhu cầu cấp thiết của người dân và các chủ đầu tư khi các công trình như đường, quy hoạch đô thị đang phát triển.

Khi nào cần sửa chữa nhà

  • Ngôi nhà của bạn xây dựng quá lâu, có nhiều chỗ xuống cấp và bạn cần sửa chữa lại cho không gian thêm mới mẻ, xinh đẹp hơn.

  • Quá nhàm chán với thiết kế ngôi nhà cũ mặc dù nó chưa xuống cấp, hoặc ít hư hỏng và bạn muốn sửa chữa lại mặt tiền, đổi màu sơn, thay nền, gạch ốp, cửa mới.

  • Mới mua lại nhà nhưng ngôi nhà đó lại có nhiều hư hỏng hoặc một số không gian thiết kế không vừa ý, bạn muốn sửa chữa lại toàn bộ những chỗ không ưng ý đó.

  • Bạn chuẩn bị bán nhà và muốn sửa chữ lại căn nhà thêm trang hoàng, lộng lẫy hơn để bán được giá hơn.

  • Sửa nhà nhỏ đẹp, hoặc muốn thay đổi không gian ngôi nhà của mình như thêm tầng, mở rộng, thêm phòng.

Lợi ích của việc sửa nhà trọn gói

Không phải lo phát sinh phụ phí khi chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói

Lý do đầu tiên khiến nhiều người chọn sửa nhà trọn gói là gì? Đó chính là có sự chủ động hơn về chi phí sửa chữa. Giá hỗ trợ sẽ được dịch vụ đưa ra trọn gói ngay từ đầu. Giá dịch vụ sẽ không phát sinh thêm chi phí trong quá trình hỗ trợ.

Sắp xếp thời gian dễ dàng cho việc tu sửa nhà trọn gói

Nếu đã chọn dịch vụ tu sửa nhà trọn gói thì bạn chỉ cần bàn giao tất cả công việc cho đơn vị hỗ trợ. Sau đó chờ đến ngày nghiệm thu công trình là được. Bạn không cần phải sắp xếp công việc để giám sát quá trình thi công. Bạn cũng không cần phải chạy đôn chạy đáo để tìm mua nguyên vật liệu tốt.

Giá cả thi công sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sẽ thường đưa ra mức giá tốt, không phát sinh phụ phí. Đi cùng với mức giá hấp dẫn chính là chất lượng sửa nhà đảm bảo.

Các yếu tố chi phối đến chi phí sửa chữa nhà trọn gói

Diện tích nhà ở:

Đây có lẽ là phương diện mà chúng ta dễ nhìn thấy nhất. Tất nhiên rồi, nhà ở càng rộng rãi, càng nhiều chi tiết thì lượng vật liệu sử dụng càng nhiều. Lượng nhân công càng lớn và chi phí bỏ ra cũng tỉ lệ thuận theo xu hướng này. Ngược lại, nhà có diện tích càng bé thì phí sửa chữa sẽ càng thấp.

Hạng mục công trình sữa chữa: 

Thực tế cho thấy không phải công trình nào cũng cần phải sửa chữa lại khi chúng ta tiến hành tôn tạo nhà trọn gói. Trong khi đó, giá thành cho việc sửa sàn phòng khách, nhà tắm, ốp lát tường, chống dột cho trần hay chống nóng phần mái…vv rõ ràng có mức chi phí rất khác nhau. Chính vì vậy, đây cũng là nhân tố chi phối rất lớn đến kinh phí sửa chữa nhà.

Vật liệu sử dụng:

Nếu bạn sử dụng vật liệu thay thế có giá thành rẻ thì chi phí cộng dồn trọn gói sẽ giảm đáng kể. Trong một diễn biến khác, nếu bạn sử dụng dòng vật liệu cao cấp để sửa chữa nhà. Có nhiều tính năng độc đáo thì chi phí sẽ tăng lên cộng hưởng. Đây có lẽ là điều mà gia chủ nào cũng có thể hình dung và trước khi chọn loại vật liệu, hãy cân đối tài chính để tránh các yếu tố phát sinh.

Nhà thầu xây dựng: 

Nếu như các hạng mục sửa chữa hay diện tích nhà ở là yếu tố chủ quan chi phối đến chi phí sửa nhà thì việc lựa chọn nhà thầu sẽ mang ý nghĩa khách quan. Họ không chỉ quyết định chất lượng công trình, tiến độ thi công mà còn quyết định trực tiếp chi phí sửa nhà sau hoàn thiện. Thật vậy, nếu bạn chọn được nhà thầu xây dựng uy tín, bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ bền của nhà sau sửa chữa, về loại vật liệu sử dụng, về mức giá được tối ưu hóa.

Quy trình làm việc của Xây Dựng Triết Thái khi sửa chữa nhà

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin từ quý khách qua điện thoại hoặc qua email. Lắng nghe và tư vấn sơ bộ cho chủ đầu tư nắm bắt thông tin cụ thể. Sau đó sắp xếp lịch hẹn cụ thể để đến công trình khảo sát.

Bước 2: Khảo sát

Triết Thái sẽ cử chuyên viên sửa nhà đi gặp khách hàng. Chuyên viên sẽ lắng nghe những nhu cầu cần sửa chữa, sau đó đi khảo sát, đo đạc thực tế.

Bước 3: Tư vấn và thiết kế

Phân tích tư vấn thiết kế và tư vấn vật liệu cho khách hàng. Lên kế hoạch gửi bảng báo giá sửa chữa nhà.

Bước 4: Thỏa thuận về thiết kế và báo giá

Sau khi gửi bảng báo giá sửa chữa nhà là việc trao đổi những thỏa thuận giữa hai bên. Để đi đến thống nhất về giá cả, thiết kế sơ bộ bằng bản vẽ cad 2D chất liệu – vật liệu cho từng hạng mục. Biện pháp thi công, tiến độ thi công, thủ tục giấy tờ để báo cáo cơ quan nhà nước.

Bước 5: Ký hợp đồng

Ký kết hợp đồng nếu quý vị có thể sắp xếp được công việc thì có thể thực hiện việc ký hợp đồng tại văn phòng công ty.

Bước 6: Tiến hành triển khai thi công

Công ty tổ chức công nhân và chuyên viên sửa chữa, thực hiện theo hợp đồng đồng. Nhận mặt bằng và yêu cầu cung cấp điện nước trong quá trình thi công. Chủ nhà nên giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà .

Bước 7:  Nghiệm thu và bàn giao

dọn vệ sinh sạch sẽ mời chủ đầu tư nghiệm thu và bàn giao công trình.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TRIẾT THÁI

Địa chỉ : 202 Trường Sơn, Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0902 404 396

Website: https://trietthai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo