Xin cấp phép xây dựng

Quy định của mỗi quốc gia về giấy phép xây dựng có thể khác nhau. Ở Việt Nam trình tự, thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng được quy định trong Luật, Nghị định, Thông tư và các hướng dẫn thi hành chi tiết.

Công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng – Triết Thái là đơn vị thiết kế, thi công và tư vấn kiến trúc hàng đầu tại Đà Nẵng, đang mở rộng thương hiệu ngày càng lớn ra toàn quốc. Triết Thái nhận thiết kế và thi công các công trình Thiết kế nội thất, thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế nhà lô phố,…..

Dịch vụ xin cấp phép xây dựng tại Triết Thái

Tùy theo từng quốc gia thì có những quy định pháp luật khác nhau. Ở Việt Nam, theo quy định tại Điều 62 Luật Xây dựng của Việt Nam (được Nghị định chuyên ngành hướng dẫn) thì trước khi khởi công xây dựng công trình chủ đầu tư phải có giấy phép xây dựng.

Công ty thiết kế nhà tại Đà Nẵng – Triết Thái là một trong những công ty thiết kế kiến trúc nhà cung cấp dịch vụ xin cấp phép xây dựng đảm bảo uy tín và chất lượng cho các khách hàng tại khu vực Đà Nẵng.

các mẫu biệt thự đẹp

Triết Thái sẽ đưa ra những bản vẽ chi tiết về thiết kế nhà 

Với kinh nghiệm nhiều năm làm công việc dịch vụ các hồ sơ xin giấy phép xây dựng, hoàn thành các công trình xây dựng có quy mô lớn, cũng như việc nắm vững các quy định về thiết kế, lập bản vẽ xin cấp giấy phép xây dựng cho các công trình. Khi các bạn đến với Triết Thái, đội ngũ tư vấn viến của công ty sẽ giúp bạn lập 1 bản vẽ xin giấy phép xây dựng theo đúng quy hoạch về kiến trúc, không gian, diện tích sử dụng cũng như công năng sử dụng ngôi nhà.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xin phép xây dựng của Triết Thái ?

– Có kinh nghiệm nhiều trong việc xin phép xây dựng cho nhiều công trình tại địa bàn thành phố Đà Nẵng.

– Luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí nhiệt tình đến tận nơi để khảo sát, đánh giá và hướng dẫn khách hàng giải đáp những thắc mắc xung quanh việc làm hồ sơ xin cấp phép xây dựng.

– Chi phí hợp lý, cạnh tranh, công khai

– Uy tín, chất lượng và trách nhiệm cao trong công việc.

– Giúp bạn tiết kiệm được thời gian để hoàn thành những công việc khác.

Nếu bạn không có thời gian hãy để Triết Thái thực hiện công việc xin giấy phép xây dựng thông qua dịch vụ xin phép xây dựng của chúng tôi

Triết Thái mang đến sự chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo