Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x15mmẫu nhà đẹp 3 tầng 6x15mthiết kế kiến trúc thi công xây dựng Đà NẵngBạn đang tìm một dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng uy tín. Hãy đến với  CÔNG TY TNHH Xây Dựng Triết Thái một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm. Và được phụ trách và quản lý bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Tìm hiểu về xây nhà trọn gói Đà Nẵng của chúng tôi & những thông tin liên quan dưới đây nhé.

Xây nhà trọn gói gồm những gì ?

Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay, không chỉ giúp chủ nhân tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tránh được những rủi ro. Vậy xây nhà trọn gói bao gồm những gì?

Xin giấy phép xây dựng nhà: Giai đoạn đầu, công ty xây dựng sẽ xin giấy phép xây dựng. Bằng cách làm hồ sơ xin phép xây dựng nhà mới gồm 8 loại giấy tờ sau:

 • Đơn xin cấp giấy phép xây dựng (theo mẫu của quận)
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bản sao công chứng CMND của chủ hộ.
 • Bản vẽ thiết kế sơ bộ đóng dấu của công ty thiết kế, có chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng.
 • Giấy phép kinh doanh của đơn vị thiết kế.
 • Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của người chịu trách nhiệm thiết kế.
 • Cam kết công trình liền kề.
 • Cam kết tự phá dỡ công trình đối với xây nhà tạm nằm trong khu quy hoạch.
 • Công văn 1/500 và bản vẽ nhà mẫu 1/500 đối với nhà trong dự án.

Những lợi ích của thi công trọn gói, xây nhà trọn gói

Xây nhà là công việc quan trọng, trong đời mỗi người bình thường thì chỉ làm từ 1 đến 2 lần do đó khách hàng rất lo lắng. Để giúp khách hàng trong việc quản lý công trình và tài chính phù hợp. Triết Thái cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay) nhằm hướng đến những giá trị trọn vẹn cho khách hàng. Xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ như sau:

Tiết kiệm chi phí: 

Việc chọn vật liệu thi công nhà là một trong những bước quan trọng để tạo dựng được một ngôi nhà kiên cố và vững chắc. Khi bạn không nắm được giá vậy liệu cũng như cách nhận biết chất lượng thì sẽ là một thiệt thòi lớn.

Tiết kiệm được thời gian cho chủ đầu tư: 

Chọn xây nhà trọn gói chủ đầu tư sẽ đỡ rất nhiều thời gian đi tìm thêm các đơn vị thi công nhỏ lẻ. Đồng thời tiết kiệm được thời gian giám sát trong quá trình xây nhà. Cam kết đúng vật liệu và không lo bị phát sinh chi phí.

Được bảo hành: 

Khi nhà có vẫn đề gì thì chỉ cần liên hệ một đơn vị thay vì nhiều đơn vị đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Vạch ra quy trình thiết kế thi công hiệu quả: Các công đoạn sẽ được thực hiện theo quy trình đảm bảo hiệu quả, chất lượng và tiến độ.

Được hỗ trợ pháp lý miễn phí:

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ hỗ trợ khách hàng xin giấy phép xây dựng miễn phí Miễn phí thiết kế. Trong hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói thì chủ đầu tư sẽ được khấu trừ 100% phí thiết kế.

thiết kế kiến trúc thi công xây dựng Đà Nẵng

Ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng có các ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm xây dựng nhà trọn gói Đà Nẵng

 • Tiết kiệm thời gian: Nếu như trước đây bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm lựa chọn nguồn nguyên vật liệu, phương án thi công,… Thì khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn sẽ không phải làm việc này. Đơn vị thi công sẽ đảm nhận hết tất cả các công việc từ thiết kế, thi công cho đến việc trang trí nội thất. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể.
 • Hạn chế được các chi phí phát sinh: Những đơn vị xây nhà trọn gói uy tín sẽ tính toán, liệt kê các khoản chi phí xây dựng. Đơn giá xây dựng trọn gói của từng hạng mục nên mức chênh lệch chỉ từ 3 – 5%. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi thi công.
 • Đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng công trình: Chất lượng công trình, tiến độ thi công sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Theo các cam kết có trong hợp đồng thi công nhà trọn gói. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, giám sát thi công 24/24. Giảm thiểu được các rủi ro khi xây dựng.
 • Nguồn vật liệu xây dựng chất lượng: Các đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói. Luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng có một căn nhà tốt nhất. Do đó họ luôn ưu tiên lựa chọn sử dụng các loại vật liệu tốt nhất phù hợp với địa điểm thi công. Điều kiện tài chính của khách hàng. Hơn nữa, các đơn vị xây nhà trọn gói luôn biết cách để khách hàng của mình sở hữu được nhà được làm từ vật liệu tốt mà mức chi phí hợp lý.

Nhược điểm khi thuê xây nhà trọn gói Đà Nẵng

Bên cạnh các ưu điểm thì thuê xây nhà trọn gói còn có những nhược điểm sau:

 • Khó theo sát được trình tự thi công một cách chi tiết mà bạn chỉ biết thông qua việc báo cáo của đơn vị nhà thầu.
 • Rất dễ bị đội giá, cắt xén nguyên vật hiệu hay chậm tiến độ thi công. Nếu như lựa chọn phải đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói không uy tín.
 • Chi phí xây nhà trọn gói đắt đỏ hơn so với việc bạn từ mình thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu,….
 • Hiện nay, có không ít đơn vị xây dựng trọn gói nhận dự án rồi cho các nhà thầu xây nhà trọn gói khác thi công để hưởng mức chênh lệch. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình, mong muốn của chủ nhà.

mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x15m

Thông Tin Liên Hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo