Thiết kế thi công nhà trọn gói Đà Nẵng

Thiết kế thi công nhà trọn gói Đà Nẵng là điều mà các gia chủ quan tâm nhiều nhất bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cũng như độ bền của công trình. Giúp bạn có được khoản chi phí xây dựng ở mức tốt nhất. Vậy thiết kế thi công nhà trọn gói bao gồm những gì? Hãy cùng Triết Thái tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói bao gồm những gì?

Gia chủ đang còn lo lắng vì không biết dịch vụ Thiết kế thi công nhà trọn gói Đà Nẵng sẽ gồm những dịch vụ gì? Chính vì vậy Triết Thái đã tổng hợp những thông tin dịch vụ trong thiết kế thi công trọn gói mà gia chủ cần quan tâm.

  • Thi công xây dựng về phân thô.
  • Thi công xây dựng về phần hoàn thiện.
  • Đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm.
  • Cải tạo, sửa chữa cho các công trình.
  • Giải phóng mặt bằng.
  • Tư vấn về thiết kế, kết cấu.
  • Tư vấn về hệ thống điện, nước.

Ưu điểm khi chọn gói thiết kế và thi công nhà trọn gói.

Tiết kiệm chi phí:

Khi khách hàng ký kết hợp đồng thi công trọn gói sẽ được Triết Thái miễn phí 100% phí thiết kế. Tránh phát sinh trong suốt quá trình thi công cũng như bàn giao đưa vào sử dụng.

Tiết kiệm thời gian:

Tiết kiệm được tối đa thời gian của bạn, bạn sẽ không phải bận rộn tới công trường hằng ngày, không nhất thiết phải cất công đi tìm nội thất phù hợp. Tất cả những công việc này sẽ được Triết Thái lo trọn gói và có kỹ sư giám sát tại công trường mỗi ngày

mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển

Đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao: 

Tâm lý của khách hàng luôn lo lắng rủi ro sẽ xảy ra. Nên họ thường phân chia mỗi giai đoạn sẽ chọn một đơn vị khác nhau. Ví dụ như khách hàng chọn thiết kế ở đơn vị nhưng lại chọn thi công ở đơn vị khác. Tuy nhiên, rủi ro cao sẽ xảy ra nếu hai đơn vị không hiểu ý nhau dẫn đến đọc nhầm bản vẽ, khiến cho ngôi nhà của bạn kém chất lượng và hoàn thiện không như mong muốn. Sự phối hợp ăn ý của kiến trúc sư và kỹ sư, hỗ trợ cho nhau sẽ giúp cho công trình được diễn ra trơn tru hơn, chất lượng hơn và bàn giao đúng tiến độ.

Ngoài ra, bạn sẽ bớt lo lắng hơn về ngôi nhà của mình vì sẽ được bảo hành và bạn hoàn toàn dễ dàng quy trách nhiệm cho nhà thầu mà bạn chọn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Triết Thái

Quy trình thực hiện của dịch vụ Thiết kế thi công nhà trọn gói Đà Nẵng gồm 6 bước chính:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Khi nhận được liên hệ của bạn chúng tôi sẽ tiến hành gặp gỡ. Để nắm được các thông tin cần thiết như vị trí khu đất, đường xá, gần chợ hay không và mong muốn của gia chủ cho căn nhà của mình như thế nào,…

Bước 2: Báo giá. Lúc này công ty sẽ lên bảng báo giá sơ bộ để bạn nắm được và có kế hoạch chuẩn bị. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dựa trên yêu cầu chi tiết để phù hợp nhu cầu tăng hoặc giảm chi phí của bạn.

Bước 3: Thương thảo, ký kết hợp đồng. Sau khi đã có sự thống nhất giữa 2 bên chủ nhà và nhà thầu. Đồng ý với các điều kiện được nêu ra trong hợp đồng, nhằm bảo vệ quyền lợi cho chủ nhà cũng như nhà thầu thì cả 2 sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

thi công homestay 3 tầng

Bước 4: Thiết kế và thi công. Lúc này đội ngũ nhân viên của Triết Thái sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ, khi gia chủ hài lòng về bản thiết kế. Thì chúng tôi sẽ xin giấy phép xây dựng.

Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư. Sau khi có giấy phép xây dựng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công và giám sát chặt chẽ tại công trường.

Bước 6: Hoàn tất và bảo hành công trình.

Thông Tin Liên Hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo