Giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm Giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng đang ngày càng tăng cao. Vậy, để biết chi phí xây nhà Đà Nẵng trọn gói mới nhất trong năm 2023, hãy cùng Triết Thấi tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng chi tiết

Hiện nay, có rất nhiều hình thức với nhiều mức chi phí xây nhà trọn gói khác nhau cho bạn lựa chọn. Các gói dịch vụ này sẽ phù hợp với nhu cầu cũng như mức ngân sách của mỗi gia đình. Tùy điều kiện kinh tế và nhu cầu cá nhân bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình gói dịch vụ thích hợp nhất nhé! Dưới đây là bảng giá chi tiết bạn có thể tham khảo:

Xây trọn gói phần thô

Đối với đơn giá xây dựng phần thô có thể dao động từ 2.500.000 – 4.000.000 VNĐ/m2 sàn. Tùy vào từng loại hình nhà ở khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể:

  • Mức giá xây thô biệt thự: 3.500.000 – 4.000.000 VNĐ/m2 sàn
  • Mức giá xây thô nhà phố: 3.350.000 – 3.650.000 VNĐ/m2 sàn
  • Mức giá xây thô nhà cấp 4: 2.500.000 – 3.200.000 VNĐ/m2.
  • Mức giá xây thô khách sạn: 3.100.000 – 3.600.000 VNĐ/m2
  • Mức giá xây thô quán cafe: 3.250.000 – 3.700.000 VNĐ/m2

Xây dựng các khu biệt thự, liền kề đã phân lô xây dựng phần thô

Đối với những căn biệt thự, liền kề đã phân lô và hoàn thiện xong phần thô thì các đơn vị xây nhà trọn gói sẽ có trách nhiệm hoàn thiện và lên nội thất. Mức chi phí xây dựng của phương án này là trong khoảng từ 1.850.000 – 2.850.000 VNĐ/m2.

Chi phí nhân công

Thợ thi công là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của công trình. Họ chính là người thực hiện, tạo dựng nên ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy, đội ngũ thi công cần có trình độ chuyên môn xây dựng cao, có kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc,…

Tại Đà Nẵng đơn giá chi phí nhân công xây dựng dao động từ khoảng 1.200.000 – 1.600.000 VNĐ/m2. Đơn giá trung bình là khoảng 1.350.000 VNĐ/m2. Mức giá này có sự phân hóa rõ ràng thành các mức như nhân công giá rẻ, nhân công giá trung bình và nhân công giá cao cấp, chuyên nghiệp sẽ tương xứng với chất lượng chuyên môn của đội ngũ thợ thi công.

Lưu ý: Chi phí nhân công trên đây chưa bao gồm các hạng mục như cọc, cừ,… Mức giá này sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tùy theo độ khó của từng công trình, vật liệu, diện tích xây, vị trí công trình, loại hình nhà ở,…

Báo giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng một số loại hình nhà ở phổ biến

Giá xây nhà trọn gói biệt thự, liền kề, nhà phố

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng sẽ bao gồm như sau:

STT Hạng mục Đơn giá
1 Phần xây dựng: hoàn thiện trát tường, ốp lát nhà vệ sinh và sàn các tầng, bể nước ngầm, bê phốt Đơn giá nhân công: 650.000 – 800.000 VNĐ/m2
2 Xây trát, ốp lát trong nhà, điện nước như đi đường dây, đi đường ống, công tắc, đường nước PVC,… Vật tư sẽ do đơn nhà xây dựng cung cấp 1.350.000 – 1.850.000 VNĐ/m2
3 Xây nhà trọn gói: trát tường, ốp lát gạch nhà vệ sinh, sàn các tầng, hệ thống điện nước, sơn bả, trần thạch cao, cầu thang, cửa sổ,… 2.680.000 – 3.980.000 VNĐ/m2
4 Xây dựng nhà ở trọn gói, chìa khóa trao tay bao gồm cả nội thất  Báo giá chi tiết theo từng bản vẽ, công trình cụ thể

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói:

Tùy thuộc vào diện tích công trình sẽ có sự dao động trong đơn giá xây dựng, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây nhé.

STT Loại công trình Đơn giá
1 Công trình có diện tích lớn hơn 350m2 3.150.000 VNĐ/m2
2 Công trình có diện tích từ 300 – 350m2 3.250.000 VNĐ/m2
3 Công trình có diện tích từ 250 – 300m2 3.350.000 VNĐ/m2
4 Công trình có diện tích nhỏ hơn 250m2 Báo giá chi tiết theo công trình thực tế

Các lưu ý khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại Đà Nẵng

Trước khi lựa chọn các dịch vụ xây nhà trọn gói, các gia chủ cần phải nắm được một vài các lưu ý bên dưới đây:

Xác định ngân sách của mình

Trước khi tìm hiểu về các dịch vụ xây nhà trọn gói. Các gia chủ cũng cần phải xác định được mức ngân sách mà mình muốn đầu tư xây nhà là bao nhiêu. Việc xác định trước ngân sách sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được các phương án thi công phù hợp. Và chủ động hơn trong việc thanh toán các khoản chi phí thi công.

Không nên ham các gói thầu rẻ

Một trong những nguyên tắc cơ bản nhất mà các gia chủ cần nắm được khi lựa chọn các dịch vụ xây nhà trọn gói là nên cân nhắc về giá thành. Tuyệt đối không nên vì quá ham rẻ. Mà bạn có thể lựa chọn phải những đơn vị thiếu uy tín, không có trách nhiệm.

Có không ít dịch vụ xây nhà trọn gói được quảng cáo với mức giá “trên trời”. Nhưng thực tế lại là sử dụng các nguyên liệu kém chất lượng và đi cùng đó chính là việc làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của cả công trình. Vì vậy tốt nhất là bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín. Có thể đưa ra nhiều mức giá khác nhau để gia chủ có thể lựa chọn.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cũng là yếu tố giúp khẳng định được sự uy tín của các đơn vị nhà thầu đó. Tùy theo quy mô và kiến trúc của mỗi căn nhà mà các nhà thầu sẽ đưa ra các chế độ cũng như thời gian bảo hành phù hợp nhất.

Tìm hiểu về chế độ bảo hành

Tìm hiểu về chế độ bảo hành

Lập kế hoạch xây dựng nhà

Trước khi lựa chọn các dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Các gia chủ cũng cần phải xác định được các yếu tố về nhu cầu của mình khi xây dựng nhà. Theo đó bạn cần phải xác định mình việc xây nhà là nhằm mục đích gì. Nhà để ở hay sử dụng cho kinh doanh, làm nơi nghỉ dưỡng,…

Từ đó bạn mới có thể xác định được thiết kế, công năng trong căn nhà của mình sẽ như thế nào. Bên cạnh đó nếu có những yêu cầu đặc biệt nào cho căn nhà của mình thì bạn cũng nên liệt kê cụ thể. Để đảm bảo trong quá trình ký hợp hợp đồng xây dựng nhà sẽ không gặp các tình huống phát sinh.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Xem xét các yếu tố về phong thủy

Việc xem phong thủy trước khi xây dựng nhà cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Mà các gia chủ cần cân nhắc trước khi bắt đầu thi công. Theo đó các gia chủ cần lựa chọn các ngày khởi công. Đào móng là những ngày đẹp theo đúng phong thủy để đảm bảo quá trình xây dựng nhà của mình. Luôn gặp mọi sự thuận lợi, may mắn.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải tìm hiểu thêm về hướng nhà. Màu sắc chủ đạo hay các thiết kế chính trong căn nhà sao cho phù hợp với phong thủy nhất, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Theo đó bạn có thể trao đổi với các đơn vị nhà thầu. Để có những bản thiết kế phù hợp, đúng phong thủy nhất.

Thông Tin Liên Hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo