Giá xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng

Giá xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng! Đang là một trong những từ khóa khách hàng tìm hiểu củng như dịch vụ xây dựng. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn thời gian gần đây. Với hình thức này phía nhà thầu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này cũng như những lợi ích nhận được hãy cùng Xây Dựng Triết Thái khám phá qua bài viết sau nhé.

Các hạng mục trong xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Để hoàn thiện một ngôi nhà, bạn cần xác định được các hạng mục xây dựng bao gồm: hạng mục phần thô và hạng mục xây dựng – hoàn thiện. Mỗi hạng mục sẽ có những công việc được phân chia theo từng tiến độ xây dựng.

Các hạng mục xây dựng phần thô

Trong hạng mục xây dựng phần thô của xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay 2021, các đầu công việc chủ yếu nằm ở khâu tìm nhân công, đào móng, lắp đặt hệ thống điện, cửa trong tòa nhà một cách cơ bản. Bao gồm các công việc cụ thể như sau:

 • Điều động công nhân đến xây dựng, lập lán trán để nhân công có chỗ ăn, ngủ và nghỉ ngơi. Đảm bảo tiện lợi, gần chỗ xây dựng và tiết kiệm được chi phí tối đa cho gia chủ.
 • Dọn dẹp vệ sinh tại nơi sẽ xây dựng nhà cửa.
 • Thực hiện xác định vị trí đào móng, tìm móng và xác định ngày, giờ đẹp để tiến hành khởi công xây dựng.
 • Đổ bê tông, dầm móng sao cho đúng với bản vẽ, thiết kế của ngôi nhà. Đây là phần quan trọng ảnh hưởng đến độ kiên cố, vững chắc theo thời gian của ngôi nhà. Đồng thời, kết hợp cho công nhân đào hầm phân, hố ga đúng với vị trí đã chọn lựa từ trước của gia chủ.
 • Tiến hành xây dựng tường nhà, đổ nền các tầng và các không gian, phòng ốc khác trong nhà, bao gồm. Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh và tầng thượng.
 • Nếu là nhà tầng, gia chủ còn phải thi công thêm hệ thống cầu thang.
 • Lắp đặt hệ thống đường ống nước sạch, nước thải và đi đường dây điện ngầm cho căn nhà sao cho đảm bảo an toàn cũng như mỹ quan, thẩm mỹ theo yêu cầu của gia chủ.

mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp

Các hạng mục xây dựng và hoàn thiện

Sau khi phần thô của căn nhà được hoàn thành, gia chủ cho nhân công tiến hành xây dựng và hoàn thiện căn nhà để kịp thời gian hoàn công, đưa vào sử dụng. Hạng mục này tuy ít hơn xây dựng phần thô nhưng nó quyết định đến tính thẩm mỹ, an toàn cho ngôi nhà của bạn, bao gồm:

 • Tiến hành ốp gạch cho nền, tường theo yêu cầu, mong muốn của gia chủ.
 • Thi công sơn trong và ngoài công trình để tránh tình trạng ẩm thấp, tường chống thấm tốt hơn theo thời tiết.
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh như: lavabo, bồn cầu, bệ rửa bát, tủ phòng bếp, hút mùi, bếp nấu…
 • Thực hiện lắp đặt các thiết bị điện như đèn chiếu sáng, quạt trần, nóng lạnh, điều hòa…
 • Lắp đặt internet và truyền hình tivi cho ngôi nhà.
 • Tiến hành tổng dọn vệ sinh từ trong ra ngoài trước khi thực hiện hoàn công, tân gia.

Giá xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng

Giá xây nhà trọn gói biệt thự, liền kề, nhà phố

Tùy vào yêu cầu và tư vấn thiết bị vật liệu giá trị sẽ khác nhau. Dưới đây là báo giá hạng mục thiết kế tới quý khách hàng, về báo giá xây dựng sẽ được báo giá trực tiếp và sau khi tư vấn. Chốt phương án sẽ báo giá cụ thể để khách hàng cân đối phương án tốt nhất.

Đối với hạng mục xây dựng nhà trọn gói 2023, chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng giá cho công trình xây dựng mới. Nhà liền kề (nhà phố) và nhà vườn – biệt thự.

xin cấp phép xây dựng

STT Hạng mục Đơn giá
1 Phần xây dựng: hoàn thiện trát tường, ốp lát nhà vệ sinh và sàn các tầng, bể nước ngầm, bê phốt Đơn giá nhân công: 650.000 – 800.000 VNĐ/m2
2 Xây trát, ốp lát trong nhà, điện nước như đi đường dây, đi đường ống, công tắc, đường nước PVC,… Vật tư sẽ do đơn nhà xây dựng cung cấp 1.350.000 – 1.850.000 VNĐ/m2
3 Xây nhà trọn gói: trát tường, ốp lát gạch nhà vệ sinh, sàn các tầng, hệ thống điện nước, sơn bả, trần thạch cao, cầu thang, cửa sổ,… 2.680.000 – 3.980.000 VNĐ/m2
4 Xây dựng nhà ở trọn gói, chìa khóa trao tay bao gồm cả nội thất  Báo giá chi tiết theo từng bản vẽ, công trình cụ thể

Giá xây nhà cấp 4 trọn gói:

Tùy thuộc vào diện tích công trình sẽ có sự dao động trong đơn giá xây dựng. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây nhé.

STT Loại công trình Đơn giá
1 Công trình có diện tích lớn hơn 350m2 3.150.000 VNĐ/m2
2 Công trình có diện tích từ 300 – 350m2 3.250.000 VNĐ/m2
3 Công trình có diện tích từ 250 – 300m2 3.350.000 VNĐ/m2
4 Công trình có diện tích nhỏ hơn 250m2 Báo giá chi tiết theo công trình thực tế

Nhà vườn – biệt thự

Ưu điểm khi xây nhà chìa khóa trao tay tại Đà Nẵng

Tiết kiệm chi phí:

Khi khách hàng ký kết hợp đồng thi công trọn gói sẽ được Triết Thái miễn phí 100% phí thiết kế. Tránh phát sinh trong suốt quá trình thi công cũng như bàn giao đưa vào sử dụng.

Tiết kiệm thời gian:

Tiết kiệm được tối đa thời gian của bạn, bạn sẽ không phải bận rộn tới công trường hằng ngày. Không nhất thiết phải cất công đi tìm nội thất phù hợp. Tất cả những công việc này sẽ được Triết Thái lo trọn gói và có kỹ sư giám sát tại công trường mỗi ngày

mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển

Đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao: 

Tâm lý của khách hàng luôn lo lắng rủi ro sẽ xảy ra. Nên họ thường phân chia mỗi giai đoạn sẽ chọn một đơn vị khác nhau. Ví dụ như khách hàng chọn thiết kế ở đơn vị nhưng lại chọn thi công ở đơn vị khác. Tuy nhiên, rủi ro cao sẽ xảy ra nếu hai đơn vị không hiểu ý nhau dẫn đến đọc nhầm bản vẽ. Khiến cho ngôi nhà của bạn kém chất lượng và hoàn thiện không như mong muốn. Sự phối hợp ăn ý của kiến trúc sư và kỹ sư, hỗ trợ cho nhau sẽ giúp cho công trình được diễn ra trơn tru hơn, chất lượng hơn và bàn giao đúng tiến độ.

Ngoài ra, bạn sẽ bớt lo lắng hơn về ngôi nhà của mình vì sẽ được bảo hành. Và bạn hoàn toàn dễ dàng quy trách nhiệm cho nhà thầu mà bạn chọn.

Thông Tin Liên Hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo